สาขาวิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ

อาจารย์ประนอม  ลอองนวล (หัวหน้าสาขา)
  บธ.ม. (การบริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
  บธ.บ. (การบริหารงานบุคคล) มหาวิทยาลัยสยาม

ผศ.สถาพร  ปิ่นเจริญ
  พบ.ม. (องค์การและการจัดการ) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
  บธ.บ. เกียรตินิยมอันดับสอง (บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ผศ.ดร.ชัชราวรรณ  มีทรัพย์ทอง
  ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การจัดการ) มหาวิทยาลัยศิลปากร
  บธ.ม. (การจัดการ) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
   นศ.บ. (การประชาสัมพันธ์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ดร.นันทวุฒิ  ครุธา
  ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (ธุรกิจการเกษตร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  บริหารธุรกิจบัณฑิต (การจัดการ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  ศึกษาศาสตรบัณฑิต (การวัดและประเมินผลการศึกษา) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ดร.มรกต  กำแพงเพชร
  ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต ปร.ด (การจัดการ) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  บธ.ม. (การเป็นผู้ประกอบการ) มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น
  ศศ.บ. (ภาษาฝรั่งเศส) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่