สาขาวิชาการตลาด

อาจารย์สุเมษ  เลิศจริยพร (ห้วหน้าสาขา)
  บธ.ม.(การจัดการตลาด) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
  บธ.บ.(การตลาด) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์ ดร.พวงชมพู  โจนส์
  Ph.D.(Marketing) Victoria University, Melbourne, Australia
  บธ.ม.(การตลาด) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  ศศ.บ.(รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์เมธี  รัชตะวิศาล
  M.B.A.(Marketing) Oklahoma  City  University, USA.
  น.บ.(นิติศาสตร์)มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อาจารย์สุพิศพรรณ  วัจนเทพินทร์
  บธ.ม.(การตลาด) มหาวิทยาลัยสยาม
  บธ.บ.(การตลาด)สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

อาจารย์นิรมล  เจริญสวรรค์
  M.B.A.(General  Management) Oklahoma  City  University, USA.
  บธ.บ.(การตลาด) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

อาจารย์วิโรจน์  รัตนสิงห์
  วท.บ.(เศรษฐศาสตร์เกษตร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อาจารย์กันต์ติกมาฐ รัตนปริญญานุกูล
  บธ.ม (การจัดการ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  บธ.บ.(การตลาด) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

อาจารย์อรรถพล  ธรรมไพบูลย์
  M.Sc.(Marketing) Golden Gate University, USA.
  บธ.บ.(การตลาด)มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์