สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

อาจารย์ณธภร  ธรรมบุญวริศ (หัวหน้าสาขา)
  วท.ม.(เทคโนโลยีสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
  วท.บ.(เทคโนโลยีสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

อาจารย์ ดร.ลั่นทม จอนจวบทรง
  Ph.D.(Information Systems) Victoria University of Wellington, New Zealand
  วท.ม.(การจัดการสารสนเทศ) สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย M.Sc. (Information Management) Asian Institute of Technolgoy, Thailand
  วท.บ.เกียรตินิยมอันดับสอง(เทคโนโลยีการผลิตสัตว์) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

อาจารย์สาริยา  นุชอนงค์
  M.I.T. (Information Technology), Queensland University of Technology, Australia
  วท.บ.(ศาสตร์คอมพิวเตอร์)มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อาจารย์เจริญศักดิ์  แซ่จึง
  M.Sc.(Information Technology for Manufacture) University of Warwick, UK.
  สต.บ. เกียรตินิยมอันดับสอง (เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อธุรกิจ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์พีระพงษ์  เอื้อสุนทรวัฒนา
  M.S.(Computer Science) Western Michigan University, USA.
  B.S.(Electrical Engineering) Western Michigan University, USA.