สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม

อาจารย์ ดร.แววมยุรา  คำสุข (ประธานหลักสูตร)
  ปร.ด.(บริหารธุรกิจอุตสาหกรรม) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  วศ.ม.(วิศวกรรมระบบการผลิต) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
   วท.บ.(วิศวกรรมวัสดุ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

อาจารย์มาริสสา  อินทรเกิด
  วท.ม.(วิทยาการจัดการอุตสาหกรรม) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  บธ.บ.(การจัดการทั่วไป)มหาวิทยาลัยแม่โจ้

อาจารศักชัย  อรุณรัศมีเรือง
  บบธ.ม.(บริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยบูรพา
  วศ.บ.(วิศวกรรมเกษตร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผศ.ดร.โชติชวัล  ฟูกิจกาญจน์
  ปร.ด.(การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์) มหาวิทยาลัยบูรพา
  ศศ.ม.(การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  ศศ.บ.(ศิลปกรรม) สถาบันราชภัฏจันทรเกษม

อาจารย์ทัศนีญา  ผิวขม
  บธ.ม.(การจัดการอุตสาหกรรม) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
  บธ.บ.(เทคโนโลยีการผลิต) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

อาจารย์วิชุตา  อยู่ยงค์ (ลาศึกษาต่อ)
  วศ.ม.(เทคโนโลยีการจัดการพลังงาน) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
  วศ.บ.(วิศวกรรมพอลิเมอร์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี