สาขาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ฯ

ผศ.ดร.ชุติระ  ระบอบ (หัวหน้าสาขา)
  ศศ.ด.(อาชีวศึกษา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  วท.ม. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  บธ.ม.(การจัดการ)มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
  ศศ.บ.(รัฐศาสตร์)มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์อดุลย์  นงภา
  วท.ม.(การจัดการโซ่อุปทานแบบบูรณาการ) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
  บธ.บ.(การตลาด)มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์ณภัทร ศรีนวล
  M.LogMan. (Logistic Management) The University of Sydney, Australia
  M.Eng. (Engineering Management) University of Wollongong, Australia
  วศ.บ.(วิศวอุตสาหการ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อาจารย์รพี อุดมทรัพย์
  วิทยาศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขา เทคโนโลยีวัสดุ
  วิทยาศาตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโซ่อุปทานแบบบูรณาการ

อาจารย์ ขัตติยา สุรารักษ์

อภิญญา เทพพนมรัตน์
  วิทยาศาสตร์บัณฑิต(สถิติประยุกต์) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง
  วิทยาศาตร์มหาบัณฑิต (การจัดการโลจิสติกส์) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์