หลักสูตรธุรกิจจีน

สาขาวิชาธุรกิจจีน

อาจารย์สุชาติ  วัฒกานนท์ (ประธานหลักสูตร)
  บธ.ม.(บริหารธุรกิจ) สถาบันพัฒนบริหารศาสตร์
  ศศ.บ.(ภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์ธนพิชญ์  ภู่สว่าง
  บธ.ม.(การตลาด) (เกียรตินิยมอันดับ 2) มหาวิทยาลัยเอเชียน
  สาขาเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ คณะวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยยูนนาน นครคุณหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

อาจารย์ศุภรัตน์  ปรัชญาวาทิน
  คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  หลักสูตร"จีนในระบบเศรษฐกิจโลก"วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต

อาจารย์สุชารัตน์  กู้เกียรติสกุลมั่น
  บธ.ม.(การจัดการ) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
  Master of Business Administration, Webster University, China

อาจารย์อัญชลี  สมบูรณ์
  B.Econ. (International Economics and Trade) University of International Business and Economics (Beijing, China)
  M.A. (Master of Teaching to Speakers of Other Language) Beijing Normal University (Beijing, China)
  D.Econ. (International Economics and Trade) University of International Business and Economics (Beijing, China)

อาจารย์ศักดิ์ชัย  รัตนปกรณ์
  MB.A.(บริหารธุรกิจ) สถาบันพัฒนบริหารศาสตร์
  คอ.บ.(เครื่องกล) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
  นบ.(นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมราช

อาจารย์ปรียา เตียงธวัช
  MBA. University of International Business and Economics, Beijing Campus, China
  B. Sc. (วิทยาการคอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี