บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.)

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A)

อาจารย์ ดร.พวงชมพู  โจนส์ (ประธานหลักสูตร)
  Ph.D.(Marketing) Victoria University of Technology, Australia
  บธ.ม.(การตลาด) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  ศศ.บ.(รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์นุช  สัทธาฉัตรมงคล
  บช.ม.(การบัญชีบริหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  บช.บ.(การบัญชี) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

อาจารย์อรรถพล  ธรรมไพบูลย์
  M.Sc.(Marketing) Golden Gate University, USA.
  บธ.บ.(การตลาด)มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์