การจัดการมหาบัณฑิต (MM)

หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต (M.M.)

ผศ.ดร.ชุติระ  ระบอบ (หัวหน้าสาขา)
  ศศ.ด.(อาชีวศึกษา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  วท.ม. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  บธ.ม.(การจัดการ)มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
  ศศ.บ.(รัฐศาสตร์)มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์ ดร.สิทธิโชค  สินรัตน์
  ปร.ด.(บริหารธุรกิจอุตสาหกรรม) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  วศ.ม.(วิศวกรรมไฟฟ้า) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  วศ.บ.(วิศวกรรมไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  Mini MBA. มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์

อาจารย์ ดร.พิมสิริ  ภู่ตระกูล
  Ph.D. (Development Administration) National Institute of Development Administration
  M.B.A. (Marketing) La Salle University, USA.
  ศ.บ.(การคลัง) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์ ดร.พิษณุ  วรรณกูล
  D.B.A.(Business Administration) Ateneo de Davao University, Philippines
  วท.ม.(การจัดการอุตสาหกรรม) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
   น.บ.(นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยคำแหง
  วท.บ.(อิเล็กทรอนิกส์) วิทยาลัยครูฉะเชิงเทรา

อาจารย์ ดร.ชีระวิทย์  สุรีรัตนันท์
  บธ.ม.(บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต) มหาวิทยาลัยข่อนแก่น
  วศ.ม.(วิศวกรรมเครื่องกล) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Course work)
  วศ.บ.(วิศวกรรมเครื่องกล) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล